สาระน่ารู้

ทรีทเม้นต์นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยกู้หน้าโทรม ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดใส ให้ผิวแลดูมีชีวิตชีวา

Meso Fat ปรับรูปหน้า กระชับสัดส่วนฉบับ Seven Days Clinic

Seven Days Clinic ขอแนะนำ Meso Premium ที่ใครเป็นสายชอบผิวเงา ชุ่มชื่น อิ่มน้ำต้องไม่พลาด จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลย

รอยดำจากยุงกัด เกิดจากการเกา หรือแกะบริเวณที่ถูกยุงกัด ทำให้เกิดการระคายเคืองของผิวหนัง และการอักเสบ ทำให้เกิดแผล หรือรอยคล้ำขึ้นในที่สุด โดยคนที่ผิวแพ้ง่าย จะมีอาการรุนแรงกว่าคนปกติ

รู้ทันการเกิด “ฝ้า (Melasma)” หนึ่งในปัญหาผิวที่พบเจอได้ในทุกเพศ ทุกวัย ฝ้าเกิดจากความผิดปกติของเซลล์สร้างเม็ดสีที่ผิวหนัง ทำให้เกิดการเข้มขึ้นของสีผิวในบางจุด มีลักษณะเป็นปื้นสีน้ำตาลหรือดำบนผิว ส่งผลให้ผิวดูไม่เรียบเนียน

Hycoox injector เป็นที่รู้จักกันดีในนาม เครื่องฉีดวิตามินเข้าสู่ผิว แบบ microneedling เป็นเทคโนโลยีนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ ที่จะช่วยทำให้การฉีดผิวเป็นเรื่องง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา เพิ่มความแม่นยำ ในการกระจายตัวยาเข้าสู่ผิวได้อย่างทั่วถึงและสม่ำเสมอ

รู้หรือไม่ การขาดสารอาหารหรือวิตามินบางชนิด อาจก่อให้เกิดปัญหาผิวได้ ดังนั้น วันนี้เราเลยไม่รอช้า รีบหยิบเอา 6 ปัญหาผิวที่เกิดจากการที่ร่างกายขาดวิตามินมาฝาก จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน

ฤดูฝนทีไรต้องเจอแบบนี้ทุกที รวมวรวมวิธี ดูแลผิวจาก 10 ปัญหาผิวที่มักพบในฤดูฝน Blog นี้มีคำตอบต้องอ่าน!!!

Vitamin Booster Plus Energy เพิ่มพลังบูสร่างกายให้พร้อม เพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย

มาค้นหา Type Skin ของคุณกันเถอะ พร้อม Beauty Tips ที่ Seven Days Clinic จะมาแนะนำถึงการดูแลผิวและเคล็ดลับความสวยของผิวแต่ละแบบกัน ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลย!!!

สลายฝ้า จบปัญหาผิว รวมการรักษา ป้องกันและวิธีดูแลผิวจากฝ้า ครบ จบ ในนี้

รวมวิธีรักษาหลุมสิว สิวปัญหาผิวที่กวนใจ แม้จะหายไปแล้วแต่ก็ยังทิ้งรอยไว้ แถมยังเป็นหลุมให้รักษาอีก อยากหายต้องทำไง รวบรวมทุกวิธีมาให้แล้ว

สิวแพ้มาสก์ปัญหากวนใจที่ใส่แมสทีไรก็ขึ้นมาทุกที มาไขข้อข้องใจ สาเหตุ รวมถึงวิธีการป้องกันและรักษาสิวจากมาสก์กันเลย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้